Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng:

 

Tem nhãn, logo kim loại ngày nay đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu…

Có một bộ tem nhãn hay logo kim loại đẹp, độc đáo, chất lượng sẽ làm tăng them giá trị sản phẩm của quý khách. Giúp khách hàng của quý khách dễ dàng nhận diện, ghi nhớ sản phẩm, tạo nên thương hiệu riêng không lẫn với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hiện nay trên internet tràn ngập các nhà cung cấp tem nhãn, logo.. bao gồm các đơn vị thương mại và nhà sản xuất.

Vậy để tìm được một nhà cung ứng những dòng sản phẩm đạt chất lượng, uy tín chúng ta phải phải liên hệ trực tiếp nhà sản xuất để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ thông tin nhất…

Chúng tôi là một đơn vị đã nhiều năm sản xuất các dòng sản phẩm logo kim loại, tem nhãn kim loại ( nhôm, đồng, inox… ) Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn, thiết kế, tạo ra những bộ logo riêng, bắt mắt, dễ thu hút và tạo ấn tượng riêng với khách hàng...

Với kinh nghiệm nhiều năm, ngay khi quý khách đưa ra ý tưởng

-        Bộ phận kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn nguyên liệu, hình dáng, kích thước, độ dày mỏng...phù hợp với sản phẩm, ý tưởng, tài chính...mà khách hàng mong muốn.

-        Sau đó đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra cho quý khách những mẫu logo đẹp, phù hợp với ý tưởng, nội dung quý khách muốn hướng đến.

-        Nếu cần thiết, b phận sản xuất sẽ làm mẫu dựa trên thiết kế, yêu cầu của qúy khách, để mang đến cho quý khách sự hài lòng, đảm bảo và tạo sự an tâm cho quý khách khi đặt hàng với đơn vị của chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua trung gian, với sự chỉnh chu, kinh nghiệm nhiều năm của từng bộ phận. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng, giá cả hợp lý, sản phẩm đẹp, độc đáo, đạt chất lượng trên từng sản phẩm hơn cả sự mong đợi của quý khách.

Nguyện vọng của chúng tôi là được đồng hành lâu dài cùng quý khách trong công cuộc xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu.

Hân hạnh được đồng hành, hợp tác và phát triển cùng quý khách.

ĐT/ Zalo: 0982 64 64 14

Email: nhankimloai@gmail.com

Trân trọng.